luongphuongthao

Mũ lưỡi trai nữ đẹp phổ biến nhất

Mùa hè đến, “mũ lưỡi trai nữ đẹp” lại là từ khóa hot nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google bởi những thiết kế đẹp mắt của chiếc này kèm công dụng che mưa che nắng và hợp thời trang của nó. Vậy mũ lưỡi trai như thế nào? Nguồn gốc của nó xuất phát từ đâu? Và tại sao nó lại tạo nên một cơn sốt hot trend như vậy?

Nguồn gốc và hình dáng của những chiếc mũ lưỡi trai
Những chiếc mũ lưỡi trai được một người thiết kế lấy cảm hứng từ một ngôi mộ, cụ thể là trên ngôi mộ có hình ảnh 2 người đàn ông đội mũ rơm. Đây được coi là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để tạo nên chiếc mũ tiện ích này. Chiếc mũ lưỡi trai nói chung và một chiếc mũ lưỡi trai nữ đẹp nói riêng đã được phổ biến rộng rãi trên toàn bộ thế giới bởi hình dáng khác lạ và có phong cách rất riêng. Tên của loại mũ này được đặt theo hình dáng của loại mũ. Nó có hai phần riêng biệt nhau.

Một là phần mũ, hai là phần lưỡi trai. Phần mũ thì cũng giống như các chiếc mũ khác, nó được làm bằng vải và có lót các lớp lưới hoặc nỉ bên trong. Phần thứ hai chìa ra trước mặt, có chức năng che nắng che mưa, không bị bay khi đi ngược chiều gió như những chiếc mũ thông thường và nó bầu bầu như lưỡi của một con trai nên được gọi tắt là phần lưỡi trai. Cấu tạo thì đơn giản là vậy, nhưng nó lại tiện ích vô cùng và được coi là thiết kế sáng tạo vượt bậc của những chiếc mũ.

Những chiếc mũ lưỡi trai nữ đẹp cho mùa xuân hè 2019

Đứng đầu bảng là những chiếc mũ lưỡi trai đơn sắc. 
Cũng giống như những chiếc mũ lưỡi trai nam giới, phái nữ cũng rất chuộng những chiếc mũ một màu sắc duy nhất. Đó có thể là trắng, đen, hồng, đỏ, vàng, xanh,... và màu được ưa chuộng nhất là những chiếc mũ có màu trắng và đen. Những chiếc mũ này thường rất dễ phối đồ, tạo nên một phong cách thời trang mới lạ, khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một làn da trời cho đã trắng sáng thì đừng ngần ngại thử những chiếc mũ có màu khác nha, ví dụ như những chiếc mũ màu đỏ rất hợp với bạn đó, nó sẽ giúp làn da của bạn nổi bật hơn, nổi bật màu son bạn đang sử dụng hơn và khiến bạn trở nên đặc biệt, cá tính hơn rất nhiều.

Đứng thứ hai là những chiếc mũ có hình logo các đội bóng, nhóm nhạc hoặc có nét thêu các tên idol, người nổi tiếng, ... Các kiểu chữ ngắn và đơn giản thường được phái đẹp quan tâm nhiều hơn, bởi nó không chỉ phối đồ đơn giản mà còn không bao giờ hết mốt nữa.
 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/danh-muc/mu-jeans/

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *